热门标签

ETH博彩游戏:Sóng biển dâng cao gây sạt lở cả trăm mét đê biển ở Quảng Trị

时间:3个月前   阅读:32

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Hàng quán của người dân bị sóng biển đánh gây sập móng. Ảnh: Hưng Thơ.

Ngày 21.10, ông Thái Văn Thành – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đã có thống kê, báo cáo tình hình sạt lở đê biển ở xã Vĩnh Thái (huyện Vĩnh Linh), đồng thời kiến nghị UBND tỉnh Quảng Trị có biện pháp khắc phục.

Trước đó, do ảnh hưởng của bão số 6, dọc bờ biển xã Vĩnh Thái có sóng biển dâng cao vào sát mép đê biển.

Dọc đê biển đoạn qua xã Vĩnh Thái có các hàng quán kinh doanh của người dân. Các hàng quán này đã được gia cố nền bằng bêtông nhưng do sóng biển lớn đã đánh vỡ một số hạng mục, gây gãy cột, sập mái.

Bà Trần Thị Thu, trú tại thôn Đông Luật (xã Vĩnh Thái) cho biết, gia đình bà kinh doanh ở bãi tắm này 15 năm, nhưng chưa bao giờ có sóng to gây ảnh hưởng như lần này

“Hôm 19.10 là sóng lớn nhất, sóng đánh vào, làm sập hết tường, móng nhà và ăn sâu vào quán của gia đình đến 7 mét. Nếu tình trạng này không được khắc phục thì lâu dài bờ biển này sẽ bị nặng thêm và bà con mất kế sinh nhai” – bà Thu, cho hay.

Theo ông Nguyễn Hữu Trường – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái, không chỉ các hàng quán bị ảnh hưởng, mà có hơn 150 mét đê biển cũng bị sóng đánh, ăn sâu vào đất liền.

“Sóng không chỉ gây ảnh hưởng 1 đoạn đê biển hơn 150 mét, mà một số vị trí khác cũng gây sạt lở. Hiện sạt lở chưa lớn, nhưng nếu tình trạng trên tiếp diễn thì sẽ nghiêm trọng. Vì vậy, địa phương kiến nghị cấp trên có biện pháp xử lý để bà con yên tâm sản xuất” – ông Nguyễn Hữu Trường nói.

上一篇:game Đánh bạc đổi tiền(www.84vng.com):9款开学季最新潮搭盘点,小西服+针织毛衣火热,穿出门就被围观

下一篇:Hai người lãnh 4 năm tù về tội phá rừng Phú Quốc

网友评论