热门标签

Tự do giao dịch – một trong những tính năng hấp dẫn nhất game MMORPG đã có mặt tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

时间:4周前   阅读:20   评论:1

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Các đại hiệp làm gì để có tiền tiêu xài? Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG người chơi sẽ giải đáp vô cùng đơn giản: Mở một hàng Tạp hóa!

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Từ nhiều năm nay, thế giới võ lâm trên mạng xã hội đã lưu truyền một bộ sưu tập những điều kỳ thú trong phim kiếm hiệp và một trong số đó là câu hỏi rất độc đáo: Các đại hiệp trong võ lâm làm gì để kiếm sống khi mà họ liên tục lãng du rồi hành hiệp nhưng không thấy lao động kiếm tiền? Ấy vậy mà vị nào cũng tỏ vẻ giàu sang (trừ Cái Bang mặc rách nhưng giàu ngầm) ăn mặc tươm tất, vào quán là kêu ít nhất 1 bình rượu ngon với 3 cân thịt bò. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có cho mình một lý giải hết sức độc đáo qua một tính năng đặc biệt của mình là giao thương.

  Phi thương bất phú! Đạo lý này các nhà làm game Thiên Long Bát Bộ đã hiểu ra từ lâu nên ngay trong phiên bản trên PC trước đây đã có chức năng này. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng kế thừa điều đó khi áp dụng tiếp bộ chức năng giao dịch này. Nhóm chức năng giao dịch của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG bao gồm nhiều hình thức từ trao đổi cá nhân đơn giản giữa 2 người chơi, cho đến treo bán đấu giá trong hệ thống shop của game và cuối cùng độc đáo nhất là lập quầy tự bán đồ ở chợ.

  Nếu ba chức năng đầu là khá quen thuộc và có nhiều game áp dụng thì chức năng lập quầy bán ở chợ là một sáng tạo độc đáo của các game thuộc nhóm Thiên Long Bát Bộ. Trong chức năng này, người chơi chỉ cần đến khu vực quy định cho phép bày hàng ở thành Lạc Dương và đóng một khoản phí và bắt đầu mở chức năng bán hàng. Có một mẹo được giới “thương nhân” truyền tai nhau rằng muốn gian hàng được nhiều người mua người bán phải viết mô tả gian hàng phải hết sức độc lạ như: “Hoa thơm sao nỡ bẻ cành, vào thành mua bán sao đành bỏ đi”; “Xả hàng tồn kho, item bán rẻ như cho”,…

  Hầu như tất các vật phẩm đều có thể bày bán, chỉ cần không phải là vật phẩm bị khóa. Bạn có thể bán từ vũ khí, trang bị không khóa cho đến thuốc men chữa máu, ngọc khảm, nguyên liệu cường hóa, nguyên liệu chế luyện… Vật phẩm được bán bằng đơn vị Nguyên Bảo vì thế đây được xem là công cụ “kiếm tiền” đắt giá dành cho các game thủ chơi theo hệ không nạp. Bạn có thể “cần cù bù thiếu thốn” bằng cách cày các món hàng mà thị trường cần rồi bán để lấy Nguyên Bảo mua những thứ mà mình không tiếp cận được khi chơi không nạp.

  Ở chiều ngược lại, một nhóm người chơi khác có thể sử dụng Nguyên Bảo mình có để đổi mua được nhanh chóng những món hàng tốn quá sức để cày. Đó có thể là những món hiếm phải cày cuốc thời gian dài, có thể ở vị trí khó tìm được. Hoặc đơn giản là vài nguyên liệu lẻ để làm nhiệm vụ hàng ngày, chế luyện còn thiếu một ít nhưng hết tinh lực không đi đào thêm được.

  Chế độ bày bán này đã được ủng hộ mạnh mẽ ở các phiên bản Thiên Long Bát Bộ trước vì đáp ứng rất nhiều nhu cầu của game thủ ở nhiều nhóm điều kiện khác nhau. Thậm chí nó trở thành một niềm vui phụ đặc biệt bên cạnh trải nghiệm chính trong game. Có những người mải “chốt đơn” quên luôn cả việc cày cuốc để nâng cấp nhân vật.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

  Để đạt được sự thành công cho chức năng này ngoài việc ý tưởng tạo dựng thích hợp thì sự phối hợp giữa các tính năng cũng là điều tối quan trọng. Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có nhiều tính năng cho phép sản sinh ra các vật phẩm độc đáo rất thích hợp cho buôn bán. Đặc biệt là hệ thống Kỹ Năng Sống tạo ra nhiều vật phẩm không thể có ở nguồn nào khác. Hay các hoạt động trong game cũng mang đến nhiều phần thưởng quý hiếm mà người chơi có thể dùng để mua bán kiếm lời.

  Nhìn chung tính năng Mở Sạp Bày Bán là vô cùng đặc biệt và có rất ít game làm được nó thành công. Hầu hết đều bị tắc ở phần tạo ra đủ vật phẩm độc lạ thích hợp cho mua bán cũng như gây mất cân bằng game. Ít nhất, tới thời điểm hiện tại cộng đồng chơi bản quốc tế đã kiểm chứng và công nhận rằng Thiên Long Bát Bộ 2 đã phối hợp các tính năng khác của mình để tạo ra nguồn hàng đa dạng làm nền tảng để cho chức năng này phát triển mạnh mẽ và cân bằng. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm độ “sướng” của việc treo quầy bán hàng và nghe thông báo có người mua kèm số tiền chảy về túi.

  Vào 09h00 ngày 02/11/2022 Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ chính thức ra mắt, hành trình tìm kiếm sự “Tự Do – Hoàn Mỹ” đã chính thức bắt đầu. Xem thêm thông tin tại:

  • Tham gia Đăng ký trước: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/XTV
  • Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
  • Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

  上一篇:电报群搜索工具(www.tel8.vip):罗霖 刘坤铭 离婚

  下一篇:新2网址大全(www.hg108.vip)_一图看懂 Lenovo ThinkPad P14s Gen 3 兼具轻薄、强韧、效能的 14 吋行动工作站 #环保 (178595)

  网友评论