热门标签

免费足球推荐:Vì sao điện thoại vỏ nhựa mới là điện thoại tốt nhất?

时间:2个月前   阅读:26

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nhiều người vẫn đang tự đánh lừa mình khi nghĩ rằng điện thoại vỏ nhựa rẻ và xấu, nhưng thực tế là chúng cũng tốt như các thiết bị vỏ nhôm và mặt lưng kính.

Trên thực tế, một chiếc điện thoại vỏ nhựa nhẹ và bền hơn so với một điện thoại mặt lưng kính đang đè nặng lên túi của mình.

Mặt lưng kính nặng và dễ vỡ

Một chiếc điện thoại vỏ nhựa nổi bật trong quá khứ là Pixel 3a đã gây ấn tượng với trọng lượng khi trở thành một trong những smartphone nhẹ nhất, khác xa với những chiếc điện thoại có mặt lưng bằng kính khổng lồ nặng nề mà Samsung và Apple đang phát hành hiện nay.

Một số người có thể cho rằng Pixel 3a nhẹ vì kích thước màn hình 5,6 inch nhỏ, nhưng điều đó không phải là tất cả bởi thực tế máy còn nhẹ hơn cả iPhone SE 4,7 inch. Và quan trọng hơn, nếu để rơi điện thoại mặt lưng bằng kính xuống đủ mạnh, màn hình điện thoại sẽ bị nứt hoặc mặt sau bị vỡ. Một chiếc điện thoại vỏ nhựa ở mặt sau sẽ không cần sửa chữa gì, cho dù đó là bị xước hay tương tự.

Lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người

Galaxy S5 đánh dấu một bước ngoặt về thiết kế điện thoại. Không phải vì nó đặc biệt hấp dẫn hay vẻ ngoài đầy cuốn hút mà bởi vì các nhà phê bình cho rằng mặt sau bằng nhựa của nó trông rẻ tiền, đó là lý do Samsung đã thay thế giám đốc thiết kế của mình để trình làng Galaxy S6 và S6 Edge - hai smartphone đặt tiêu chuẩn thiết kế ngày nay cho mặt lưng kính và màn hình cong.

Các nhà phê bình điện thoại có lẽ đã ghen tị với iPhone 6 bọc nhôm, trông tương lai khi đặt cạnh Galaxy S5. Tuy nhiên, thực tế là nhựa trông rất ổn. Điện thoại vỏ nhựa là lựa chọn hoàn hảo cho những người thích không có vỏ điện thoại, vì chúng hầu hết chống dấu vân tay và các vết nứt hoặc vết bẩn khó coi.

Nhựa không cản trở 5G hoặc sạc không dây

Một trong những điều khó khăn về điện thoại 5G và công nghệ sạc không dây là chúng không có nhiều phạm vi hoạt động. Chúng cũng dễ bị che khuất, vốn là một lý do tại sao các nhà sản xuất thích tạo điện thoại bằng kính thay vì nhôm. Nhưng nhựa mới là lựa chọn hoàn hảo cho sạc không dây và phù hợp hơn kính cho mạng 5G.

Nếu chú ý, người dùng có thể thấy các đường màu trắng hoặc xám chạy trên các cạnh trên và dưới của điện thoại. Đó là các dải ăng-ten, mặc dù chúng không thực sự là ăng-ten. Thay vào đó, chúng là những dải nhựa cho phép tín hiệu ăng-ten của điện thoại di động xuyên qua khung kim loại.

Mặt khác, nhựa không ảnh hưởng đến sóng vô tuyến, vì vậy các nhà sản xuất điện thoại không cần phải lo lắng về dải ăng-ten hoặc cường độ tín hiệu khi làm việc trên điện thoại nhựa, điều này khiến việc xử lý công nghệ 5G nhạy cảm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sửa chữa dễ dàng

Khi nhà thiết kế chính đằng sau Galaxy S5 được hỏi tại sao Samsung sử dụng nhựa, ông trả lời rằng việc thay pin và sửa chữa sẽ dễ dàng hơn. Người dùng có thể mở mặt sau của một chiếc Galaxy S5 và thay thế pin của nó chỉ bằng móng tay, điều này khác xa so với quá trình thay thế pin mặt kính của Galaxy S6 - vốn kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Mặc dù điện thoại nhựa không thể sửa chữa được như trước đây, nhưng chúng dễ sửa chữa hơn so với các điện thoại có mặt lưng bằng kính. Sửa chữa điện thoại nhựa vẫn là một quá trình tốn thời gian khó chịu mà hầu hết mọi người sẽ không bận tâm.

Tất nhiên, người dùng không thể đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, và cũng không nên mua điện thoại dựa trên mặt sau của nó. Điện thoại nhựa có rất nhiều thứ để cung cấp khi trông tuyệt vời với lớp hoàn thiện satin hoặc mờ, chúng không gây hỏng tín hiệu 5G, trọng lượng nhẹ và dễ sửa chữa hơn một chút so với điện thoại có mặt lưng bằng kính.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/vi-sao-dien-thoai-vo-nhua-moi-la-dien-thoai-tot-nhat-1407624.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/vi-sao-dien-thoai-vo-nhua-moi-la-dien-thoai-tot-nhat-1407624.ngn

5 lý do điện thoại gaming giá rẻ là lựa chọn đáng mua

Bên cạnh sự hot hit của những chiếc điện thoại sang chảnh thì điện thoại gaming cũng không kém phần long trọng trong năm nay. Dưới đây là 5 lý do bạn nên sở hữu cho mình chiếc...

Bấm xem >>

上一篇:由阿公岩 到清水湾 陈繁昌

下一篇:皇冠体育官网app:联博接口(www.326681.com)_尼日尼亚举行流动庆祝该国CBDC首个周年数念

网友评论